Công ty gia công cơ khí chính xác tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Bà Rịa - Vũng Tàu là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nằm ở cửa ngõ ra biển Đông của các tính Miền Đông Nam Bộ và kết nối với các tỉnh bằng đường bộ, đường thủy, đường hàng không, đường sắt.
Gia công cơ khí
Gia công cơ khí chính xác
Bà Rịa - Vũng Tàu là tỉnh có tiềm năng lớn về Biển thuận lợi cho việc phát triển các ngành du lịch đặc biệt là về dầu khí. 
Là tỉnh có khả năng thu hút mạnh đầu tư phát triển các khu công nghiệp và cụm công nghiệp. Hiện nay, toàn tỉnh có 17 khu công nghiệp và cụm công nghiệp với nhiều quy mô khác nhau, kéo theo đó là nhu cầu về lĩnh vực gia công cơ khí và chế tạo khuôn mẫu cũng tăng theo nhằm phục vụ tốt cho sự phát triển của các khu công nghiệp và cụm công nghiệp trong toàn tỉnh.
Gia công chi tiết máy
Gia công chi tiết máy
Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty Cơ khí Hoàng Gia đã tiên phong trong chiến lược phát triển mở rộng thị trường tại Vũng Tàu. Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, gia công cnc, gia công chi tiết máy, thiết kế chế tạo khuôn mẫu, đồ gá kiểm,.... 
Gia công cơ khí chính xác
Gia công cơ khí chính xác
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chính xác, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng tại Vũng Tàu và các tỉnh lân cận.
Bên cạnh việc đầu tư hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị, hệ thống máy móc đồng bộ, hiện đại. Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo hệ thống nhân sự có chuyên môn, tận tâm với công việc nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Hoàng Gia
Địa chỉ: Phú Sơn, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai.
Điện thoại: 0918 862 682  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 


CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SẢN XUẤT HOÀNG GIA
Địa chỉ: Tổ 10, Phú Sơn, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai
Điện thoại: 0932 035 182__________Hotline: 0918 862 682
Giấy chứng nhận ĐKDN số 3603224929 do SKHĐT Đồng Nai cấp ngày 08/11/2014
Website: www.cokhichinhxac.org__Email: cokhihoanggia2009@gmail.com
Cơ khí Hoàng Gia trên Facebook, Google Plus