Gia công cơ khí chính xác ở Đồng Nai

Trước thế kỷ XX, các phương pháp sản xuất trong gia công cơ khí nói chung và ngành gia công cơ khí chính xác nói riêng thay đổi rất chậm. Những dạng sản xuất hàng loạt hình thành và phát triển từ đầu thế kỷ XX cho đến năm 1930 các phát minh mới và nổi bật trong sản xuất bắt đầu tác động mạnh đến quy trình sản xuất.
Gia công cơ khí chính xác
Gia công cơ khí chính xác
Quá trình sản xuất trước diễn ra trước những năm 30 được thực hiện trên các máy cắt kim loại vạn năng, rất ít hoặc không được tiến hành tự động hóa, thời kỳ này chủ yếu sử dụng các loại máy vạn năng, máy phay ngang, máy bào, máy khoan.
Hầu hết các dụng cụ cắt được chế tạo từ thép cacbon hoặc thép gió chất lượng thấp không đáp ứng được với các tiêu chuẩn hiện nay, năng suất thấp, có nhiều công việc phải làm thủ công bằng tay dẫn tới năng suất lao động thấp.
Kể từ đây các nhà chế tạo máy công cụ cho ngành cơ khí bắt đầu nâng cấp máy móc thiết bị bằng cách cải tiến linh hoạt các bộ phận điều khiển, xu hướng đó đưa đến các máy móc hiện đại như ngày nay.
Công ty gia công cơ khí chính xác
Công ty gia công cơ khí chính xác
Sự cải tiến liên tục làm cho các máy công cụ trong ngành cơ khí ngày càng đạt được độ chính xác cao và năng suất lao động cao hơn. Độ chính xác trong gia công cơ khí ngày càng tăng là nhờ vào sự ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật mới trong lĩnh vực máy công cụ như máy thủy lực, máy nén khí, các thiết bị điện tử, máy gia công CNC,....
Giá gia công cơ khí chính xác
Giá gia công cơ khí chính xác
Kế thừa những thành tựu mà khoa học kỹ thuật đã đạt được cùng với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại được trang bị đồng bộ, Công ty TNHH XDSX Hoàng Gia xứng đáng là một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Hoàng Gia
Địa chỉ: Phú Sơn, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai.
Điện thoại: 0918 862 682  

1 nhận xét:

Hà Minh nói...

bên bạn có máy cnc cắt dây không?

Đăng nhận xét

 


CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SẢN XUẤT HOÀNG GIA
Địa chỉ: Tổ 10, Phú Sơn, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai
Điện thoại: 0932 035 182__________Hotline: 0918 862 682
Giấy chứng nhận ĐKDN số 3603224929 do SKHĐT Đồng Nai cấp ngày 08/11/2014
Website: www.cokhichinhxac.org__Email: cokhihoanggia2009@gmail.com
Cơ khí Hoàng Gia trên Facebook, Google Plus