Công ty gia công khuôn mẫu Đồng Nai - Khuôn mẫu chính xác

Khuôn mẫu là một dụng cụ làm bằng kim loại để tạo hình sản phẩm theo phương pháp định hình, khuôn mẫu được thiết kế và chế tạo để sử dụng cho một số công đoạn của quá trình gia công cơ khí chính xác, nó có thể được sử dụng một lần hoặc nhiều lần. 
Gia công khuôn mẫu chính xác
Gia công khuôn mẫu chính xác
Kết cấu và kích thước của khuôn mẫu được thiết kế, chế tạo phụ thuộc vào hình dạng, kiểu dáng, chất lượng và số lượng của sản phẩm cần tạo ra. Ngoài ra, còn có rất nhiều vấn đề liên quan khác cần phải quan tâm để các thông số công nghệ sản phẩm, tính chất vật liệu gia công, các chỉ tiêu về tính kinh tế của bộ khuôn mẫu.
Công ty gia công khuôn mẫu ở Đồng Nai
Công ty gia công khuôn mẫu ở Đồng Nai
Một bộ khuôn mẫu hoàn chỉnh là được tạo thành từ nhiều bộ phận và chi tiết nhỏ lắp ráp với nhau. Mục đích của việc chế tạo khuôn mẫu là làm cho sản phẩm có độ chính xác cao, nâng cao tính thẩm mỹ, giúp quá trình sản xuất được nhanh hơn, giá thành rẻ hơn và mang tính ổn định cao.
Gia công CNC Biên Hòa
Gia công CNC Biên Hòa
Khuôn mẫu có nhiều loại nhưng phổ biết có các loại cơ bản sau:
Khuôn dập là dụng cụ được thiết kế để tạo hình sản phẩm dưới tác động của áp lực, phôi dùng để tạo hình thường ở trạng thái nguội và có dạng tấm mỏng như thép cacbon tấm, thép không gỉ, hợp kim nhôm, hợp kim magie,... Khuôn dập được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp ôtô, xe máy, đồ gia dụng,....
nhân gia công khuôn nhựa
Nhận gia công khuôn nhựa
Khuôn nhựa là dụng cụ được lắp ghép với nhau từ nhiều chi tiết và được sử dụng để tạo hình sản phẩm mà nguyên liệu gia công được sử dụng bằng nhựa. Khuôn nhựa được chi ra thành hai phần khuôn chính:
Phần khuôn cố định: được gá trên tấm cố định của máy ép nhựa.
Phần khuôn di động: được gá trên tấm di động của máy ép nhựa.
Trong một bộ khuôn nhựa phần lõm vào sẽ xác định hình dạng bên ngoài của sản phẩm hay còn được gọi là lòng khuôn. Phần lồi ra được xác định hình dạng bên trong của sản phẩm hay còn được gọi là phầm lõi. Một bộ khuôn có thể có một hoặc nhiều lòng khuôn và lõi, phần tiếp xúc giữa lòng khuôn và lõi được gọi là mặt phân khuôn.

Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Hoàng Gia hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất khuôn mẫu hàng đầu tại Đồng Nai. Chúng tôi hy vọng được hợp tác cùng quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Phú Sơn, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai.
Điện thoại: 0918 862 682  
Sản phẩm liên quan: Gia công cơ khí tại Đồng Nai | Gia công cơ khí chính xác | Gia công khuôn mẫu | Gia công CNC

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 


CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SẢN XUẤT HOÀNG GIA
Địa chỉ: Tổ 10, Phú Sơn, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai
Điện thoại: 0932 035 182__________Hotline: 0918 862 682
Giấy chứng nhận ĐKDN số 3603224929 do SKHĐT Đồng Nai cấp ngày 08/11/2014
Website: www.cokhichinhxac.org__Email: cokhihoanggia2009@gmail.com
Cơ khí Hoàng Gia trên Facebook, Google Plus