Gia công cơ khí giá rẻ tại Đồng Nai

Gia công cơ khí là một ngành khoa học chuyên nghiên cứu và ứng dụng các khí cụ, các nguyên lý cơ bản mang tính công nghệ vào các quá trình sản xuất nhắm nâng cao năng suất lao động, giảm thiểu đến mữa tối ưu về thời gian và hao hụt trong các quá trình sản xuất
Gia Công Cơ Khí
Gia Công Cơ Khí
Gia công cơ khí giới thiệu quá trình sản xuất cơ khí và các phương pháp công nghệ gia công kim loại và hợp kim nhằm chế tạo ra các chi tiết máy hoặc kết cấu chi tiết máy.
Chi tiết máy là đơn vị nhỏ nhất và hoàn chỉnh của máy, đặc trưng của chi tiết máy là không thể tách ra được và đạt mọi yêu cầu về kỹ thuật ví dụ như bánh răng, trục xe đạp.
Gia Công Bánh Răng
Gia Công Bánh Răng
Bộ phận của máy là một phần của máy, bao gồm hai hay nhiều chi tiết máy được liên kết với nhau theo những nguyên lý máy nhất định. Hiện nay, người ta sử dụng rất nhiều máy khác nhau về tính năng, hình dáng, kích thước, công năng,... Tuy nhiên bất ký máy nào cũng đều cấu tạo bởi nhiều bộ phận máy, ví dụ như máy tiện bao gồm các bộ phận máy như bàn máy, ụ động, ụ đứng, hộp tốc độ, bàn dao,....
Gia Công Cơ Khí
Gia Công Cơ Khí
Tùy theo khối lượng kim loại bị hớt đi lúc gia công nhiều hay ít và độ nhẵn trên bề mặt đạt được, gia công cơ khí có nhiều hình thức nhưng bổ phiến có các dạng như sau:
  • Gia công cơ khí ở dạng thô: là quá trình gia công lấy đi phần lớn lượng dư gia công trên phối để đạt được hình dạng và kích thước sơ bộ cho chi tiết đang gia công. Cũng có trường hợp chỉ gia công thô là đủ vì bề mặt đó không đòi hỏi độ chính xác và độ nhẵn cao. Trường hợp lượng dư gia công quá nhiều thường còn phải có bước gia công phá trước khi gia công thô.
  • Gia công cơ khí ở dạng tinh: Là quá trình gia công lấy đi phần kim loại tương đối mỏng mà lần gia công thô để lại, yêu càu đạt tới độ chính xác và độ nhẵn cao. Mục đích là lấy bớt lượng dư gia công để bước gia công tinh chỉ cần cắt mỏng bảo vệ được dụng cụ cắt.
  • Gia công cơ khí ở dạng láng hay còn gọi là dạng mỏng: Là quá trình gia công lấy đi một lớp kim loại mỏng để đạt được độ chính xác và độ nhẵn cao.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Phú Sơn, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai.
Điện thoại: 0918 862 682  
Sản phẩm liên quan: Gia công cơ khí tại Đồng Nai | Gia công cơ khí chính xác | Gia công khuôn mẫu | Gia công CNC

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 


CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SẢN XUẤT HOÀNG GIA
Địa chỉ: Tổ 10, Phú Sơn, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai
Điện thoại: 0932 035 182__________Hotline: 0918 862 682
Giấy chứng nhận ĐKDN số 3603224929 do SKHĐT Đồng Nai cấp ngày 08/11/2014
Website: www.cokhichinhxac.org__Email: cokhihoanggia2009@gmail.com
Cơ khí Hoàng Gia trên Facebook, Google Plus